Zalo/Phone : 0366652021 0867100784

Giới thiệu công ty

SHOP YÊU CÂU CÁ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THUƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANGA

Shop Yêu Câu Cá Là đơn vị trực thuộc của công ty Sanga, hoạt động toàn diện trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và phân phối các mặt hàng liên quan tới dịch vụ câu cá. Trong suốt hơn 5 năm qua Shop Yêu Câu Cá đã có bước tiến dài với sự phát triển nhanh chóng tại Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội, luôn hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ về lĩnh vực giải trí câu cá hàng đầu Việt nam cả về quy mô và chất lượng sản phẩm dịch vụ .

Với phương châm lấy “Nhân sự làm nòng cốt, Khách hàng làm trung tâm”, phát huy tài năng của các tư vấn viên, chắt lọc kinh nghiệm từ những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm về lĩnh vực câu cá, Yêu Câu Cá luôn có những đổi mới, sáng tạo trong hoạt động quản trị, mô hình kinh doanh tiên tiến, áp dụng công nghệ mới vào thực tiễn từ đó tạo lợi ích tối đa cho khách hàng trên khắp mọi miền cả nước. Dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng cao, phong cách giải trí thẩm mỹ. Điều đó càng minh chứng những bước đi của YÊU CÂU CÁ chúng tôi luôn ổn định và vững chắc.

Hình thành và phát triển

YÊU CÂU CÁ được sáng lập và phát triển từ các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực giải trí câu cá, đã thanh gia nhiều năm vào các tổ chức , câu lạc bộ câu cá toàn quốc. Tổ chức công ty được xây dựng theo mô hình tư vấn thực tế với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, đặc biệt chúng tôi luôn trao đổi kiến thức với các nhà cung cấp sản phẩm tại Nhật Bản và Trung Quốc để có những kiến thức chuyên môn sâu rộng giúp trang bị kiến thức để phục vụ khách hàng câu cá tại Việt Nam được chuyên nghiệp hơn.
Ngoài ra chúng còn nhận được sự tham vấn tích cực của các cần thủ có nhiều kinh nghiệm nhất trong các mặt chuyên sâu về : Cần câu, máy câu hay thính mồi câu cá.

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng , Công ty SANGA (Shop Yêu Câu Cá)đồng thời đầu tư trang thiết bị hiện đại tại Shop, cùng với nâng cao trình độ đội ngũ tư vấn viên để cung cấp các sản phẩm với chất lượng cao taọ lập uy tín và hình ảnh tốt đẹp của công ty trong lòng khách hàng.

Với kinh nghiệm tích lũy được qua quá trình phục vụ và trải nghiệm thực tế, trong nhiều hạng mục giải trí khác nhau như Câu Biển, Câu Lục, Câu Đài, Câu Lure, Câu Chùm Nho….. Tư vấn viên luôn tự tin và sẵn sàng đồng hành với khách hàng khi mua sản phẩm với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên công ty:CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THUƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANGA
Lĩnh vực câu cá:Shop Yêu Câu Cá
Tên giao dịch quốc tế: SANGA SERVICE TRADING AND PRODUCTION COMPANY LIMITED                    
Trụ sở chính:Số 81 Đại Từ , P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Văn phòng:Số 81 Đại Từ , P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại:0366652021
Email:tincauca@gmail.com
Website:https://yeucauca.com/
Fanpage:facebook.com/tincauca
Tài khoản số:8300140687009
Tại Ngân hàng:
Ngân hàng TMCP Quân Đội – MBBANK

Đơn hàng 0